Hópamatseðlar 2017



Hópamatseðlar 2017

 

Hótel Edda ML Laugarvatn, kvöldverðarseðill fyrir hópa 2017

ML 01

  • Blómkálssúpa
  • Smjörsteiktur silungur frá Laugarvatni, brauðsósa og hvítkál
  • Skyrkaka, bökuð pera og karamella

ML 02

  • Hvera-rúgbrauð og grafinn silungur frá Útey
  • Fyllt lambalæri með ferskum osti og sveppum, borið fram með rótargrænmeti
  • Rabarbarasúpa með jarðaberjasorbet

 

Hótel Edda ÍKÍ Laugarvatn, kvöldverðarseðill fyrir hópa 2017

ÍKÍ 01

  • Súpa dagsins
  • Laugarvatnssilungur með fersku salati
  • „Skyramizu „ með amaretto og berjum

ÍKÍ 02

  • Rjómalöguð fiskisúpa
  • Grilluð nautasteik með bakaðri kartöflu, salati og piparsósu
  • Ístvenna með súkkulaðisósu

 


Hótel Edda Skógar, kvöldverðarseðill fyrir hópa 2017

SK 01

  • Súpa dagsins
  • Bleikja frá fiskeldinu í Fagradal, kartöflumauk, seljurót, gulrætur og grilluð sítróna
  • Skyrkaka, rósarsýróp, ber, hnetur og karamella

SK 02

  • Steikt bleikja frá fiskeldinu í Fagradal með anis og lauk sultu
  • Lambasteik, jarðskokkar, lauk, kartöflum og blóðbergi
  • Súkkulaðikaka, hindber, heslihnetur og jarðaber

 

Hótel Edda Vík, kvöldverðarseðill fyrir hópa 2017  (1. maí til 30. september)

Vík 01

  • Rjómalöguð hvannarsúpa með nýbökuðu brauði
  • Lambalæri með kartöflumús, grænmeti og myntu pestó
  • Rabarbara Muffin framreitt með Fossís og ávöxtum

Vík 02

  • Rjómalöguð hvannarsúpa með nýbökuðu brauði
  • Fagradalsbleikja borin fram með sítrónu, kartöflum og dill sósu
  • Skyr Panna Cotta framreitt með berjablöndu

Vík 03

  • Rjómalöguð hvannarsúpa
  • Svínakjöt borið fram með rótargrænmeti, kartöflumús og sósu með blóðbergi
  • Súkkulaði Soufflé borin fram með Fossís

 

Hótel Edda Neskaupstað, kvöldverðarseðill fyrir hópa 2017

Nes 01 

  • Sjávarréttasúpa
  • Gratineraður plokkfiskur með rúgbrauðinu okkar
  • Volg eplakaka með vanilluís

Nes 02

  • Síldarbrauð með sinnepi, eggjum og rúgbrauði
  • Steiktur þorskur með heimalöguðu remolaði, súrsuðu grænmeti og kartöflum
  • Skyr með bláberjaís

 

Hótel Edda Egilsstaðir, kvöldverðarseðill fyrir hópa 2017

ME 01

  • Sveitapate úr héraði
  • Pönnusteiktur steinbítur með kartöflum og fersku grænmeti
  • Silkimjúk skyrkaka með ávöxtum

ME 02

  • Sumarsalat með Egilsstaða feta- og rifsberjadressingu
  • Lambalæri borið fram með kartöflumauki, ristuðu rótargrænmeti og lambagljáa
  • Súkkulaði brownie með þeyttum rjóma

 

Hótel Edda Stórutjarnir, kvöldverðarseðill fyrir hópa 2017

ST 01

  • Grafinn lax með dill sósu
  • Lambasteik borin fram með kartöflusalati og béarnaise sósu
  • Skyr-hvítsúkkulaðifrauð með marengs og berjum

ST 02

  • Skelfisksúpa
  • Ofnbakaður saltfiskur frá Elvari Reykjalín, Hauganesi
  • Heit súkkulaðikaka með sultuðum berjum

 

Hótel Edda Akureyri, kvöldverðarseðill fyrir hópa 2017

Hlaðborð. Úrval forrétta, fisk- og kjötrétta, grænmetis- og eftirrétta


Hótel Edda Laugar Sælingsdal, kvöldverðarseðill fyrir hópa 2017

LS 01

  • Sjávarréttarsúpa „ Spicy“ með pestói
  • Lamb sirloin steik, rótargrænmeti, grænkáli og kryddjurtarsósu
  • Skyr frá Erpsstöðum með rabarbara og berjum

LS 02

  • Grafinn silungur, epli, fennel, lárperu og dilli
  • Fiskur dagsins, broinn fram með blómkáli, kartöflum, brokkoli og vinaigrettu
  • Vaffla með súkkulaði, berjum og vanilluís

 

Hótel Edda Ísafjörður, kvöldverðarseðill fyrir hópa 2017

HE1

  • Grænmetissúpa með heimabökuðu brauði
  • Kryddhjúpaður þorskur með sítrónu kartöflumús
  • Ísþrenna

HE2

  • Saltfiskur með tómat og selerírót
  • Lambalæri með rauðvínssósu og rótargrænmeti
  • Rababarapæ með ís

HE3

  • Kjúklingasalat
  • Steiktur regnbogasilungur með smælki og mangó- eplasósu
  • Skyr með bláberjum

HE4

  • Reyktur steinbítur með sætkartöflumús
  • Pönnusteikt grísasneið með tómatsoðnu grænmeti og steiktum kartöflum
  • Súkkulaðikaka með rjóma og karamellusósu

 


Frekari upplýsingar fást í síma 444 4000 eða á netfangið 
edda(hjá)hoteledda.is